FlorAsia Việt Nam - Ameriseed

11/30/2015 12:00:00 AM

Danh mục: Bài giới thiệu

Ameriseed là nhà lai tạo và sản xuất hạt giống hoa hàng đầu thế giới, là nơi cung cấp các dòng sản phẩm hạt giống hoa F1 chất lượng cao phục vụ cho bà con nông dân, các nhà vườn chuyên nghiệp và cả những người trồng không chuyên.


Nhiệm vụ & tầm nhìn của chúng tôi

Để trở thành nhà lai tạo, nhà sản xuất hạt giống hoa Cúc Vạn Thọ số một thế giới. Để trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu của tất cả các loại hạt giống hoa. AmeriSeed sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới từ khâu sản xuất cho đến bán hàng. AmeriSeed sẽ cung cấp các dịch vụ cũng như những giá trị tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

Công ty của chúng tôi được thành lập vào năm 1982 trải qua thời gian hoạt động nghiên cứu và phát triển với trụ sở châu Á ở Chiang Mai , miền Bắc Thái Lan. Văn phòng tại Mỹ nằm ở Solvang, California. Chúng tôi có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn châu Á trong đó có Việt Nam.

AmeriSeed chuyên lai tạo các giống cúc Vạn Thọ Mỹ và Vạn Thọ Pháp. Giống Vạn Thọ Mỹ F1 bao gồm các dòng lùn (Dwarf), lùn lở (Semi – Dwarf), cao lở (Semi – Tall) và dòng cao cắt cành (Tall).
Ngoài
những giống Vạn Thọ nổi tiếng, chúng tôi còn tuyển chọn và phân loại đặc biệt những giống hoa khác để phân phối đến toàn thế giới. Hầu hết các loại hạt giống hoa của Ameriseed được lai tạo hoặc chọn lựa trong khu vực Đông Nam Á để thử nghiệm về khả năng chịu nhiệt, chịu độ ẩm và sức đề kháng bệnh.

Mỗi ngày trên thế giới,
hoa của AmeriSeed được sử dụng để cắm bình, trang trí cảnh quan, lễ hội và các nghi lễ tôn giáo.

Ameriseed mong muốn được đồng hành và phát triển lâu dài cùng quý khách hàng.